HĐND phường Tân Xuân tổ chức kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề) khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngày 25/11/2020, HĐND phường Tân Xuân đã tổ chức kỳ họp lần thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề) HĐND phường khóa IV nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự kỳ họp có: Bà Bùi Thị Minh Thúy-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài; ông Trần Hữu Hiền-UVBTV-Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy-Trưởng Phòng Nội Vụ thành phố; Ông Nguyễn Xuân Trường-Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy-Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, 24/24 ông bà là đại biểu Đại biểu HĐND phường cùng về dự.

Bà Bùi Thị Minh Thúy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy

- Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài phát biểu tại kỳ họp

Thực hiện Thông báo số 85-TB/TU ngày 09/11/2020 Ban Thường vụ Thành ủy về việc thống nhất nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Tân Xuân, được sự thống nhất chủ trương của Chủ tịch UBND thành phố tại Công văn số 2428/UBND-NC ngày 18/11/2020 và Nghị quyết số 18-NQ/ĐU ngày 10/11/2020 của Đảng ủy phường Tân Xuân về việc giới thiệu nhân sự để HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021 bầu chức danh Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021tại kỳ họp, HĐND phường Tân Xuân đã thực hiện các trình tự thủ tục bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Tân Xuân khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021; kết quả, ông Nguyễn Phương Nam được bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021, với 24/24 phiếu đồng ý, đạt 100%.

Kỳ họp cũng đã nghe UBND phường đã thông qua danh mục bổ sung các tuyến đường giao thông theo cơ chế đặc thù 06 tháng cuối năm 2020, với 16 hạng mục công trình, tổng kinh phí ước tính là 7,112 tỷ đồng. HĐND phường đề nghị UBND phường hoàn tất các thủ tục đề nghị cấp có thẩm quyền thuận chủ trương, đồng thời triển khai có hiệu quả Nghị quyết HĐND phường đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, bà Bùi Thị Minh Thúy-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đồng Xoài nhấn mạnh: Việc tổ chức kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề) có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết để kiện toàn các chức danh của UBND phường, đề nghị các vị đại biểu HĐND thành phố tập trung trí tuệ, phát huy tính dân chủ trong hoạt động của HĐND để lựa chọn người có đủ năng lực, trình độ chuyên môn và cùng với tập thể Thường trực HĐND và lãnh đạo UBND phường thực hiện tốt việc tổ chức, điều hành các hoạt động đảm bảo theo quy định.

Lãnh đạo thành phố và Lãnh đạo phường chụp hình lưu niêm với

ông Nguyễn Phương Nam-Chủ tịch UB ND phường Tân Xuân khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Phương Nam-Chủ tịch UBND phường Tân Xuân khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy phường, các ông bà đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ý thức được trọng trách của mình, ông đã bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực học tập, rèn luyện và sẽ tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân giao phó, cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong phường thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tác giả: Thanh Nhàn