image banner
HĐND TP Đồng Xoài
Phối hợp triển khai truyền thông kênh thông tin zalo của ngân hàng chính sách xã hội tỉnh
Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Phước và các Phòng giao dịch cấp huyện trực thuộc đã phối hợp với các Tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác và Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng kênh thông tin Zalo của Ngân hàng Chính sách xã hội tới các Tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp xã, Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn trong các cuộc họp giao ban tại Điểm giao dịch xã. Đồng thời, đề nghị Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn cho tổ viên cài đặt và sử dụng.

 

anh tin bai

Hội sở tỉnh và các Phòng giao dịch cấp huyện tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng kênh thông tin Zalo của Ngân hàng Chính sách xã hội tại các điểm giao dịch xã

Trang thông tin Zalo trên là kênh thông tin chính thức của Ngân hàng Chính sách xã hội, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin và mang lại giá trị cho người dùng Zalo. Đối với Zalo của Ngân hàng Chính sách xã hội, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm thông tin thông qua việc giao tiếp trực tiếp với quản trị viên, nhận tin tức và tìm kiếm một số nội dung chính thông qua thanh công cụ hỗ trợ.

Mục tiêu chung trang Zalo của Ngân hàng Chính sách xã hội là nhằm đẩy mạnh truyền thông hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội trên các kênh đa nền tảng ứng dụng công nghệ số; gia tăng kết nối thông tin giữa Ngân hàng Chính sách xã hội và khách hàng. Mục tiêu cụ thể của trang Zalo Ngân hàng Chính sách xã hội là nhằm giúp khách hàng tra cứu, cập nhật thông tin hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, lãi suất, tra cứu vị trí chi nhánh, điểm giao dịch xã, lịch giao dịch xã và nhiều tiện ích khác (giáo dục tài chính, ngân hàng số, giải đáp thắc mắc, phản hồi ý kiến khách hàng...), đặc biệt là hỗ trợ truyền thông về dịch vụ Mobile Banking.

NHCSXH tỉnh

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Địa chỉ :1377 Phú Riềng Đỏ, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.736

Chịu trách nhiệm : HĐND thành phố Đồng Xoài

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị